Thứ năm, 13/08/2020
Chào mừng bạn đến với Website
Cục phòng chống tệ nạn xã hội

Một số mô hình phòng, chống mại dâm trên thế giới

Qua nghiên cứu luật pháp của hơn 100 nước trên thế giới liên quan đến phòng, chống mại dâm, có thể tổng hợp được 4 mô hình luật được áp dụng phổ biến tại nhiều nước.

Ngày 8⁄7⁄2016, tại Hà Nội, Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016. Cục trưởng Nguyễn Xuân Lập chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức của Cục.

Biểu dương điển hình tiên tiến ngành Lao động, Thương binh và Xã hội

Ngày 2/6, tại Hội trường UBND tỉnh, Sở LĐ, TB&XH tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến ngành Lao động, thương binh và Xã hội giai đoạn 2010-2015.....

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội: Nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính