Trung tâm Bảo trợ và Công tác Xã hội
Thứ sáu, 19/04/2024
Tin nổi bật

Đồng chí Phó trưởng Ban Tổ chức TW tặng quà Tết tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình

Thứ bảy, 06/02/2021

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, hôm nay (06/02), đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên BCH TW Đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức TW, Phó trưởng Ban Thường trực Ban công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình đã đến thăm, tặng quà Tết tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình, Cùng đi có các đồng chí Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

TRUNG TÂM BẢO TRỢ VÀ CÔNG TÁC XÃ HỘI TÍCH CỰC PHÒNG CHỐNG DỊCH VIRUS NCOVD

Thứ ba, 05/01/2021

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch virus Corona trên thế giới nói chung, tại Việt Nam nói riêng, Trung tâm Bảo trợ và CTXH tỉnh Ninh Bình đã tích cực phòng chống dịch bệnh. Ban Giám đốc đã chỉ đạo tuyên truyền ý thức phòng chống dịch bệnh trong toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cũng như đối tượng đang được quản lý, chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Chùa Bái Đính thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Thứ sáu, 01/01/2021

Sáng ngày 8/3/2020, Thượng tọa Thích Minh Quang – Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh Ninh Bình, Phó trụ trì thường trực chùa Bái Đính, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, Ninh Bình cùng các Phật tử đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (P. Nam Bình, TP. Ninh Bình).

Đoàn sinh viên của trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội đã tới thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình

Thứ năm, 31/12/2020

Bà Vân Khánh – Bí Thư Đoàn Trường cùng với Sinh viên đã tới Trung tâm và dành những xuất quà nhỏ đó là cả một tấm lòng của thầy cô và các bạn sinh viên dành cho trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già cô đơn và người khuyết tật nặng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

CÔNG TÁC GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ EM

Thứ ba, 29/12/2020

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020, phòng Tư vấn và trợ giúp đối tượng đã tổ chức đợt hội nghị nói chuyện chuyên đề với trẻ em là học sinh THCS về giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản; kiến thức, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục; phòng chống tai nạn thương tích,… cho học sinh các trường THCS thuộc huyện Kim Sơn, Nho Quan, Gia Viễn và Yên Mô. Đợt công tác này được thực hiện trong tháng 10, 11/2020

Hội nghị kiểm điểm đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên. Kiểm điểm tập thể, cá nhân cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý năm 2020

Thứ ba, 15/12/2020

Thực hiện theo kế hoạch số 06 – KH/TU ngày 26/11/2020 về kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng và đảng viên năm 2020 và thực hiện kế hoạch số 07 – KH/TU ngày 26/11/2020 về kiểm điểm tập thể, cá nhân gắn với đánh giá, xếp loại cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý năm 2020.

TRUNG TÂM BẢO TRỢ VÀ CÔNG TÁC XÃ HỘI TÍCH CỰC PHÒNG CHỐNG DỊCH VIRUS NCOVD

Thứ bảy, 06/02/2021

CÔNG TÁC GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ EM

Thứ ba, 29/12/2020

Chùa Bái Đính thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Thứ sáu, 01/01/2021

Một hoàn cảnh cần giúp đỡ

Thứ ba, 05/01/2021

Đó là hoàn cảnh của anh Trần Văn Thạnh, sinh năm 1973 ở xóm Thổ Tiến, xã Khánh Hội (Yên Khánh), người không may bị tai nạn giao thông, giờ đây đang sống thực vật như một đứa trẻ không biết gì.

Công tác xã hội
01/2019/TT-BLĐTBXH
quy-dinh-ve-viec-xac-dinh-muc-do-khuyet-tat-do-hoi-dong-xac-dinh-muc-do-khuyet-tat-thuc-hien
28/2012/NĐ-CP