Trung tâm Bảo trợ và Công tác Xã hội
NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI

Chùa Bái Đính thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Thứ sáu, 01/01/2021
Sáng ngày 8/3/2020, Thượng tọa Thích Minh Quang – Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh Ninh Bình, Phó trụ trì thường trực chùa Bái Đính, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, Ninh Bình cùng các Phật tử đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (P. Nam Bình, TP. Ninh Bình).

Đoàn sinh viên của trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội đã tới thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình

Thứ năm, 31/12/2020
Bà Vân Khánh – Bí Thư Đoàn Trường cùng với Sinh viên đã tới Trung tâm và dành những xuất quà nhỏ đó là cả một tấm lòng của thầy cô và các bạn sinh viên dành cho trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già cô đơn và người khuyết tật nặng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.