Thứ năm, 28/03/2024

Giao lưu, gặp mặt kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945 - 28/8/2016)

Thứ sáu, 26/08/2016

Sáng ngày 25/8/2016 tại nhà Nhà đa năng Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục lao động xã hội và Nhà đa năng Trung tâm Dịch vụ việc làm, Sở Lao động - TB&XH đã tổ chức Giải giao hữu cầu lông, tennis và giao lưu gặp mặt kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945 - 28/8/2016).

Đ/c: Phạm Quốc Doanh, PGĐ Sở phát biểu khai mạc giải giao hữu Cầu lông, Tennis

Giải đã thu hút 42 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và lao động của cơ quan Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội các huyện, thành phố đăng ký tham gia thi đấu ở 2 bộ môn cầu lông và tennis.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông

Giải giao hữu cầu lông, tennis nhằm khích lệ phong trào tập luyện thể thao sâu rộng trong ngành, qua đó rèn luyện nâng cao sức khoẻ, tăng cường thể chất cho cán bộ công nhân viên, xây dựng nếp sống văn hoá - thể thao lành mạnh; là dịp để cán bộ công nhân viên của Ngành được giao lưu, học hỏi tăng cường đoàn kết. Đồng thời, thông qua kết quả thi đấu, đánh giá chất lượng phong trào tập luyện cầu lông, tennis của các đơn vị trong ngành nhằm tuyển chọn, bồi dưỡng những vận động viên tiêu biểu, đại diện cho ngành tham gia các Giải cầu lông, tennis của tỉnh.

Lãnh đạo Sở trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Với tinh thần thi đấu sôi nổi, Giải giao hữu cầu lông, tennis kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 03 giải Nhất, 03 giải Nhì và 02 giải Ba cho từng nội dung thi đấu, đồng thời tổ chức giao lưu gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức và lao động tại Trung tâm Chữa bệnh - GDLĐXH.

Minh Khoa