Thứ ba, 19/03/2024

Dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại các Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Đường 9

Thứ năm, 19/07/2018

Đoàn đại biểu Sở Lao động TBXH tỉnh Ninh Bình dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại các Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018). Đoàn đại biểu Sở Lao động TB&XH tỉnh Ninh Bình do đồng chí Lâm Xuân Phương, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, hoa viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Trường Sơn, Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị. Sau khi dâng hương, hoa tại đài chính, đoàn đã dâng hương hoa tại Nhà bia, Lăng bia và phần mộ các anh hùng liệt sỹ quê hương Ninh Bình đang yên nghỉ tại các nghĩa trang, Đoàn bày tỏ sự thành kính, tri ân trước công lao to lớn và sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ vì nền độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc.

Đồng chí Lâm Xuân Phương thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Đoàn cũng đã đến dâng hương viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, Đảo Yến tỉnh Quảng Bình, và viếng các nữ anh hùng liệt sỹ tại Ngã ba Đồng Lộc tỉnh Hà Tĩnh.