Thứ sáu, 29/03/2024

Thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Phi

Thứ sáu, 01/02/2019

Sáng ngày 31/01/2019, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội do đồng chí Lâm Xuân Phương, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Phi, ở thôn Cổ Loan, xã Ninh Tiến, thành phố Ninh Bình (Mẹ Việt Nam Anh hùng do Sở nhận phụng dưỡng) nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Đ/c Lâm Xuân Phương thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng  Trần Thị Phi

Đồng chí Giám đốc Sở đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của mẹ, động viên gia đình tích cực chăm sóc sức khỏe cho mẹ. Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, Thay mặt Lãnh đạo Sở, Đồng chí Giám đốc Sở đã tặng một xuất quà cho mẹ và thắp hương cho liệt sỹ./.

Minh Khoa