Thứ năm, 25/04/2024

Công đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đạt giải nhất Hội thi cắm hoa nghệ thuật do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức

Thứ ba, 05/03/2019

Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Ngày 05/3/2019, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Hương sắc tháng ba”. Tham dự Hội thi có gần 100 thí sinh đại diện cho 33 công đoàn cơ sở trực thuộc. Công đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã mang đến Hội thi tác phẩm “Thuyền hoa an sinh xã hội”.

Đồng chí Lê  Mai Thủy – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh – Trưởng Ban Giám khảo Hội thi tặng hoa cho đội đạt giải nhất - Công đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Với sự khéo léo và tỉ mỉ, các thành viên đã mang đến hội thi tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Tác phẩm “Thuyền hoa an sinh xã hội” phản ánh đầy đủ những lĩnh vực công tác ngành Lao động – Thương binh và Xã hội đang thực hiện, đồng thời với mong muốn cán bộ ngành Lao động – Thương binh và Xã hội luôn nhiệt huyết, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành nói chung và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của người phụ nữ trong xã hội nói riêng.

Đồng chí Lê Hương Lan – Thuyết trình Tác phẩm đạt giải Nhất hội thi

Trải qua hai phần thi cắm hoa và phần thuyết trình hết sức sôi động, ngang tài ngang sức giữa các đơn vị, Ban giám khảo đã chọn ra được những đội xuất sắc của Hội thi, trong đó Công đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã vinh dự đạt giải nhất Hội thi.

Các thành viên đội thi cắm hoa của Công đoàn Sở Lao động – thương binh và Xã hội thể hiện tác phẩm dự thi

Lệ Thủy