Thứ ba, 19/03/2024

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp 27/7

Thứ hai, 27/07/2020

Sáng 27/7, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ các Anh hùng liệt sĩ của tỉnh, thị trấn Thiên Tôn (huyện Hoa Lư) và Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh, phường Đông Thành (thành phố Ninh Bình).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lực lượng vũ trang tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và lãnh đạo một số huyện, thành phố...

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo tỉnh thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình đã dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, bày tỏ niềm thành kính, sự biết ơn đối với các Anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Nguyện đồng lòng, chung sức, kiên định con đường, mục tiêu xã hội chủ nghĩa, đoàn kết,  nỗ lực xây dựng quê hương Ninh Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Vòng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình mang dòng chữ: "Đảng bộ và nhân dân tỉnh Ninh Bình đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ".

Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, đại diện lực lượng vũ trang tỉnh cũng đã dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn