Thứ sáu, 19/04/2024

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng do Sở Lao động Thương binh xã hội phụng dưỡng

Thứ hai, 27/07/2020

Thấm nhuần đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây", nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2020,

Sáng ngày 27/7/2020, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình do đồng chí Lâm Xuân Phương, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở làm trưởng Đoàn và các đồng chí lãnh đạo Sở, trưởng, phó các phòng nghiệp vụ Sở đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Phi (Mẹ Việt Nam Anh hùng do Sở nhận phụng dưỡng), ở thôn Cổ Loan, xã Ninh Tiến, thành phố Ninh Bình.

Đ/c Lâm Xuân Phương thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng  Trần Thị Phi

Đồng chí Giám đốc Sở đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Đồng thời động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo./.

Trần Ninh