Thứ bảy, 20/04/2024

Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I

Thứ hai, 05/10/2020

Sáng ngày 05/10/2020, Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Lâm Xuân Phương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì hội nghị.Tham dự hội nghị còn có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Sở, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Lê Thị Lựu, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở triển khai Kế hoạch học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, giới thiệu nội dung của Nghị quyết; đồng chí Dương Anh Ngọc, Đảng ủy viên triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thông qua hội nghị, giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Ngành nhận thức sâu sắc hơn về những kết quả mà Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2020; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trên cơ sở đó, Đảng ủy chỉ đạo các chi bộ trực thuộc xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị quyết đảm bảo thiết thực, phù hợp với từng lĩnh vực công tác của cơ quan, đơn vị, từ đó đề ra các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu, quyết tâm tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Phương Thảo - Trần Ninh