Thứ sáu, 29/03/2024

Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ ba, 29/12/2020

Thực hiện Kế hoạch số 02 ngày 02/11/2020 của Ban Thường Vụ Tỉnh ủy; Kế hoạch số 09 ngày 18/11/2020 của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 22 nhiệm kỳ 2020-2025.

Sáng ngày 29/12/2020, Đảng ủy Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020- 2025. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Sở, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ.

Toàn cảnh Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị Quyếtquyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII tại Đảng bộ Sở LĐTBXH

Tại hội nghị, đồng chí Dương Anh Ngọc, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ đã triển khai đầy đủ các nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII. Trong đó, tập trung phân tích tình hình phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh; những điểm mạnh, hạn chế trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh những năm qua; các nhiệm vụ, giải pháp, mục tiêu, phương hướng, đặc biệt là các nhiệm vụ, giải pháp thuộc lĩnh vực ngành quản lý trong những năm tới.

Đ/c Dương Anh Ngọc, UVBCH Đảng bộ Sở triển khai các nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII

Thông qua việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh giúp mỗi cán bộ, đảng viên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nắm chắc tinh thần, nội dung cốt lõi của nghị quyết, từ đó thực hiện và vận dụng một cách sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tiễn cơ quan, đơn vị nhằm mang lại kết quả cao nhất trong thực hiện các mục tiêu và nhiệm vụ chính trị của Ngành.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Dương Anh Ngọc đề nghị các Chi bộ, các cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ tiếp tục học tập và triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, Chương trình hành động của Ban Thường vụ Đảng uỷ khối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Chương trình hành động của Đảng bộ Sở; đồng thời hoàn thành Bài thu hoạch gửi về Đảng uỷ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh theo đúng quy định.

Tin và Ảnh: Phương Thảo - Trần Ninh