Thứ sáu, 29/03/2024

Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2021

Thứ sáu, 29/01/2021

Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2021, UBND huyện Kim Sơn phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh, các sở ngành long trọng tổ chức Lễ đón nhận, tư vấn giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ về địa phương năm 2021;

Dự và chỉ đạo Lễ đón nhận có đồng chí Đinh Việt Dũng, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Kim Sơn; đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh, Lãnh đạo BCH Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh; lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban ngành của huyện, đồng chí  Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện và 300 đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự xuất ngũ trở về địa phương.

Đồng chí Đinh Việt Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Kim Sơn

Các đại biểu tham dự Lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2021.

Sau Lễ đón nhận, giới thiệu việc làm các đơn vị: Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh, Công ty cổ phần phát triển nhân lực Việt Phát đã tổ chức tư vấn, giưới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động và du học nghề cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ xuất ngũ về địa phương./.

Vũ Lưu - Trần Ninh