Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ bảy, 20/08/2022
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Ninh Bình đạt 3 giải ba trong kỳ Hội giảng Nhà giáo giáo dục toàn quốc

Thứ năm, 18/11/2021

Với thông điệp "Đổi mới- Sáng tạo- Thích ứng- Hội nhập", từ ngày 12-18/11, Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của 404 nhà giáo, đại diện cho trên 83 nghìn nhà giáo giáo dục nghề nghiệp trên cả nước. Tỉnh Ninh Bình có 10 nhà giáo tham gia.

Đại diện đơn vị tham gia dự thi tỉnh Ninh Bình nhận giải từ Ban tổ chức.

Các nhà giáo của tỉnh Ninh Bình đã thực hiện trình giảng loại bài giảng tích hợp và thực hành thuộc các tiểu ban: Kỹ thuật điện; Sức khỏe; ô tô; Kỹ thuật hàn; Quản trị kinh doanh kế toán tài chính; Kỹ thuật điện- điện tử- CNTT; Kỹ thuật chế biến món ăn… theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu đặt tại Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô. 

Kết quả, tỉnh Ninh Bình đã có 3 nhà giáo đạt giải 3 trong kỳ Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc lần này. 

Hội giảng do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức 3 năm một lần. Đây là một trong những hoạt động quan trọng nhằm nâng cao năng lực, chất lượng đội ngũ nhà giáo, phát triển nhân lực có kỹ năng nghề. Đây cũng là dịp để tôn vinh nhà giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử