Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ bảy, 25/06/2022
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà Tết tại huyện Nho Quan

Thứ tư, 26/01/2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, ngày 26/1, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đi thăm, tặng quà một số đối tượng là người cao tuổi, gia đình có công với cách mạng và hộ nghèo trên địa bàn huyện Nho Quan.

 
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà Tết tại huyện Nho Quan

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh tặng quà cụ Nguyễn Thị Lai, người cao tuổi ở thôn 2, xã Phú Long (Nho Quan).

 

Cùng đi có đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Lai, người cao tuổi ở thôn 2, xã Phú Long; thương binh Bùi Công Uẩn ở bản Tân Phú, xã Kỳ Phú và hộ gia đình anh Bùi Văn Giang, một hộ nghèo ở thôn Đồng Tâm, xã Cúc Phương. 

Tại các nơi đến thăm đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và việc chuẩn bị đón tết cổ truyền của các gia đình.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của gia đình người có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc và mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đẩy mạnh phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống văn hóa mới, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. 

Đồng chí cũng động viên gia đình thuộc diện hộ nghèo vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật vươn lên trong cuộc sống. Đối với người cao tuổi đồng chí chúc cụ luôn mạnh khỏe, trường thọ là chỗ dựa tinh thần động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các phong trào của địa phương. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng lưu ý chính quyền địa phương phải thường xuyên chăm lo, làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn. 

Quan tâm tạo điều kiện về việc làm, vốn, khoa học kỹ thuật trong sản xuất chăn nuôi để các gia đình nghèo vượt qua khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. Đặc biệt, nhân dịp Tết đến, xuân về, các cấp, các ngành cần dành sự quan tâm hơn nữa tới các đối tượng chính sách để mọi người cùng đón Tết cổ truyền đầm ấm, sum vầy.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử