Thứ ba, 19/03/2024

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà Tết cho người cao tuổi, gia đình chính sách, hộ nghèo

Thứ ba, 18/01/2022

Chiều 18/1, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh và một số người cao tuổi tròn 100 tuổi, người có công tiêu biểu, hộ nghèo trên địa bàn huyện Hoa Lư. Cùng đi có Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở LĐTB&XH, huyện Hoa Lư.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hồng Quảng tặng quà tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

Tới thăm Cơ sở cai nghiện ma tuý, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng ghi nhận những kết quả mà đơn vị đạt được trong năm qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới cán bộ, viên chức và lao động trong đơn vị tiếp tục khắc phục khó khăn, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó, nâng cao trách nhiệm công tác quản lý, nắm bắt tư tưởng, tâm lý học viên, duy trì ổn định nền nếp sinh hoạt, giúp học viên cai nghiện thành công, sớm tái hòa nhập với cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc tết cụ Hoàng Thị Lầm

Tới thăm, chúc tết, tặng quà cụ Hoàng Thị Lầm, năm nay tròn 100 tuổi, ở xã Ninh An; đồng chí Trần Hồng Quảng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt và mong muốn cụ tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng chí chúc cụ luôn mạnh khỏe, đón Xuân vui vẻ, đầm ấm bên con, cháu.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm bà Đỗ Thị Thái

Đến thăm gia đình bệnh binh Mai Xuân Sinh, ở xã Ninh Vân; bà Đỗ Thị Thái, hộ nghèo ở xã Ninh Thắng, đồng chí Trần Hồng Quảng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương dành sự quan tâm, động viên, sẻ chia, hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần để các hộ có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc. Nhân dịp Xuân mới Nhân Dần, đồng chí chúc các gia  đình vui Tết đón Xuân an lành, vui vẻ, ấm áp./.

Nguồn: nbtv.vn