Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ bảy, 25/06/2022
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Tết Nhâm Dần

Thứ tư, 19/01/2022

Chiều 19/1, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã tới thăm, tặng quà và chúc Tết tại Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần tỉnh và một số gia đình chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Hiện nay, Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần tỉnh đang chăm sóc, điều trị cho 267 đối tượng, trong đó có 13 người có công và thân nhân người có công; 50% trong tổng số các đối tượng là người từ 60 tuổi trở lên. Thời gian qua, vượt qua những khó khăn về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực… tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của trung tâm đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đa số các đối tượng phục hồi tốt, khỏe mạnh. Đến thời điểm này, trung tâm đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để các đối tượng đang điều trị đón xuân mới vui tươi, ý nghĩa.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc tặng quà tại Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh.
 
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của trung tâm trong công tác chăm sóc, phục hồi chức năng cho các đối tượng. Dù khó khăn, vất vả và áp lực, nhưng bằng tình cảm và trách nhiệm đã luôn gần gũi, sát sao, quan tâm, hỗ trợ, đảm bảo tốt nhất các điều kiện về đời sống vật chất và tinh thần. 
Đồng chí đề nghị Sở LĐTB&XH, lãnh đạo trung tâm tiếp tục tăng cường đầu tư cơ sở vật chất để cán bộ, y bác sỹ làm việc và chăm sóc bệnh nhân tốt nhất. Đồng thời lưu ý, để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid-19, tất cả bệnh nhân đều ăn tết tại trung tâm. Vì vậy, trung tâm cần có sự chuẩn bị chu đáo để các đối tượng được đón một cái tết đầm ấm, đầy đủ và sum vầy.
Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Phạm Thị Mai là thân nhân liệt sỹ ở phường Ninh Phong; cụ Vũ Thị Trịnh năm nay 100 tuổi và anh Nguyễn Trọng Thủy là hộ nghèo ở phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình. 
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc đến thăm, tặng quà cho cụ Vũ Thị Trịnh.
 
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và chúc các gia đình đón xuân mới vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời đề nghị, cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc để các hộ vươn lên, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh thực hiện tốt công tác an sinh xã hội./.
Nguồn: nbtv.vn
Văn bản điện tử
Một cửa điện tử