Thứ sáu, 29/03/2024

Phát động Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động tỉnh Ninh Bình năm 2017

Thứ sáu, 12/05/2017

Ngày 11/5/2017, Ban chỉ đạo Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với UBND thành phố Tam Điệp tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động tỉnh Ninh Bình lần thứ nhất, năm 2017 tại thành phố Tam Điệp.

Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động năm 2017 diễn ra từ ngày 01/5/2017 đến 31/5/2017 với chủ đề “Thúc đẩy công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động để phòng ngừa các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp”.

Dự lễ phát động, có các đồng chí: Lâm Xuân Phương, Trưởng Ban chỉ đạo Tháng hành động ATVSLĐ tỉnh - Giám đốc Sở LĐTBXH và các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Tháng hành động ATVSLĐ tỉnh; Đ/c Nguyễn Trung Phong – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND TP Tam Điệp; Đ/c Dương Đức Đằng – Chủ tịch UBND TP Tam Điệp; Đ/c Hà Ngọc Triệu – PCT UBND TP Tam Điệp, Trưởng Ban chỉ đạo Tháng ATVSLĐ TP Tam Điệp, đại diện các Sở, ngành liên quan và hơn 900 người lao động làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại Lễ phát động, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng lao động đã ký giao ước thi đua về thực hiện an toàn vệ sinh lao động. Cũng tại buổi lễ, đ/c Lâm Xuân Phương - Trưởng Ban chỉ đạo Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động tỉnh chỉ đạo các cấp, các ngành, các địa phương tăng cường công tác an toàn vệ sinh lao động và các giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Ghi nhận những thành tích về an toàn vệ sinh lao động trong năm 2016, Công ty Công nghiệp hóa chất mỏ Bắc Trung Bộ (MICCO) được Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen và 06 tập thể, 01 cá nhân được Cục trưởng Cục An toàn Lao động và Giám đốc Sở LĐTB&XH tặng giấy khen.