Thứ ba, 19/03/2024

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh dâng hương viếng Đền thờ liệt sĩ và Đài tưởng niệm liệt sĩ của tỉnh nhân kỷ niệm 72 năm Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2017)

Thứ bảy, 02/09/2017

.

Sáng ngày 01/9/2017, nhân kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2017), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tham mưu và tổ chức phục vụ Đoàn đại biểu thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Ninh Bình dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ Hoa Lư kính viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các Anh hùng liệt sĩ tiếp đó Đoàn dâng hương, hoa tại Đài tưởng niệm liệt sĩ của tỉnh. Về phía Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có đồng chí Lâm Xuân Phương - Giám đốc Sở và các đồng chí Lãnh đạo Sở./.
Đoàn dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sỹ tỉnh (Thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư).

Đoàn đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ tỉnh Ninh Bình.

P.NCC