Thứ bảy, 20/04/2024

Tập huấn công tác Lao động – Thương binh và Xã hội.

Thứ tư, 20/09/2017

Thực hiện chương trình công tác năm 2017, ngày 18 và 19/9/2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức hội nghị tập huấn về công tác Lao động – Thương binh và Xã hội cho Lãnh đạo phụ trách và cán bộ Lao động – Thương binh và Xã hội các xã, phường, thị trấn, Lãnh đạo và cán bộ Phòng Lao động – TB&XH các huyện, thành phố.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Lê Thị Lựu, Phó gám đốc Sở đã nêu bật kết quả đạt được từ đầu năm đến nay, đồng thời đề nghị các địa phương tập trung triển khai thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm trong quý IV năm 2017 trong đó tập trung triển khai công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình năm 2017, công tác giáo dục nghề nghiệp, việc làm - xuất khẩu lao động, trẻ em và bình đẳng giới./.

Minh Khoa