Thứ ba, 19/03/2024

Giải Quần vợt các Câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình năm 2017

Thứ hai, 13/11/2017

Thực hiện điều lệ số 23/ĐL- LĐQV ngày 30/9/2017 của Liên đoàn quần vợt tỉnh Ninh Bình về tổ chức giải Quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình năm 2017.

Từ ngày 11 đến 12/11/2017 Câu lạc bộ Quần vợt Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã tham gia giải với 4 nội dung.

Kết quả Đồng chí Lâm Xuân Phương và đồng chí Cao Trường Sơn  - đạt huy chương Bạc nội dung đôi nam Lãnh đạo các sở ngành. Đồng chí Lê Thu Hiền, Đinh Tuấn Anh đạt huy chương vàng nội dung đôi Nam Nữ phong trào.

Đc Lâm Xuân Phương và đc Cao Trường Sơn nhận huy chương bạc
nội dung đôi nam Lãnh đạo.

Đồng chí Lê Thu Hiền, Đinh Tuấn Anh nhận huy chương vàng nội dung đôi Nam Nữ phong trào.