Menu Left

Tin tức & sự kiện

Hội nghị tuyên truyền về Bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ phụ nữ

Thực hiện kế hoạch công tác bình đẳng giới vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2019, ngày 08/5/2019 Sở LĐTB-XH chủ trì, phối hợp với Phòng LĐTBXH huyện Yên Khánh tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ phụ nữ tại xã Khánh An, huyện Yên Khánh. Tham dự Hội nghị có hơn 80 đại biểu gồm: Đại diện lãnh đạo UBND xã; đại diện các ngành, đoàn thể của xã và các hội viên phụ nữ xã.

Hội nghị đối thoại về An toàn vệ sinh lao động

Trong khuôn khổ kế hoạch hành động của các quốc gia thành viên Asean về an toàn, vệ sinh lao động giai đoạn 2016 - 2020 đã được thông qua tại Hội nghị Bộ trưởng Lao động Asean 2016. Ngày 24/4, tại Ninh Bình, Cục An toàn lao động (Bộ LĐ-TBXH) phối hợp với Ban thư ký ASEAN-OSHNET và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) đã tổ chức Hội thảo quốc tế MOLISA/ILO/ASEAN-OSHNET về “Thúc đẩy đối thoại xã hội để cải thiện sức khỏe và an toàn lao động”.

Sôi nổi các hoạt động văn hóa, thể thao tại lễ hội Hoa Lư

Ngày 13/4 (tức ngày 9/3 âm lịch), cùng với các lễ thức tâm linh, trong khuôn khổ lễ hội Hoa Lư năm 2019 còn diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao sôi nổi.

Sẽ bổ sung thêm 1 ngày nghỉ lễ cho người lao động?

Bộ LĐ-TB-XH đang lấy ý kiến về việc bổ sung thêm ngày nghỉ lễ Tri ân người có công 27/7 dương lịch.

Hội nghị giao ban công tác Lao động, người có công và Xã hội Quý I/2019

Ngày 28/3/2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị giao ban công tác Lao động, người có công và xã hội quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II năm 2019

Gần 600 gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Yên Mô được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí

Ngày 31/3, tại trường tiểu học Yên Phú, Câu lạc bộ bác sỹ họ Đinh và những người bạn phối hợp với Sở Y tế, UBND huyện Yên Mô tổ chức chương trình khám bệnh - cấp phát thuốc miễn phí cho khoảng 600 gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn.

Việt Nam phê chuẩn Công ước 159 của ILO về việc làm cho người khuyết tật

Chủ tịch nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký văn kiện phê chuẩn Việt Nam gia nhập Công ước 159 của ILO về Tái thích ứng Nghề nghiệp và Việc làm cho người khuyết tật, khẳng định mạnh mẽ hơn nữa cam kết của Việt Nam trong việc đảm bảo người lao động khuyết tật không bị phân biệt đối xử về lao động việc làm.

Đoàn đại biểu Quốc hội Vương quốc Campuchia thăm Ninh Bình

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, sáng 23/3, bà Khuon Sudary, Phó Chủ tịch thứ hai Quốc hội Vương quốc Campuchia và đoàn đại biểu Quốc hội Vương quốc Campuchia đã về thăm Ninh Bình. Đón và tiếp đoàn có các đồng chí: Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Phương, TUV, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Đinh Ngọc Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Triển khai công tác tuyển sinh, đào tạo gắn với giải quyết việc làm

Ngày 19/3, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển sinh, đào tạo, gắn với giải quyết việc làm và du học nghề năm 2019. Dự hội nghị có cán bộ phòng Lao động Thương binh và Xã hội các huyện, thành phố; lãnh đạo các cơ sở đào tạo nghề và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2019

Chiều 18/3, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua- Khen thưởng tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí thành viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh.

Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ hội Hoa Lư năm 2019

Sáng 1/3, Ban Tổ chức Lễ hội Hoa Lư 2019 tổ chức hội hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Lễ hội Hoa Lư năm 2019. Đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội Hoa Lư 2019 chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức Lễ hội Hoa Lư 2019.

Công đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đạt giải nhất Hội thi cắm hoa nghệ thuật do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức

Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Phi

Sáng ngày 31/01/2019, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội do đồng chí Lâm Xuân Phương, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Phi, ở thôn Cổ Loan, xã Ninh Tiến, thành phố Ninh Bình (Mẹ Việt Nam Anh hùng do Sở nhận phụng dưỡng) nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh đi thăm, chúc Tết và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tham mưu và tổ chức phục vụ các Đoàn thay mặt Lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh thăm, tặng quà một số gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu, người cao tuổi tròn 100 tuổi, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn đột xuất và tặng quà cho 260 công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup tặng quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Ngày 17-1-2019, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với UBND các huyện Yên Mô, huyện Gia Viễn, UBND phường Tân Thành thành phố Ninh Bình và Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình tặng quà tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn các huyện Yên Mô, huyện Gia Viễn và phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình.

Hội nghị tổng kết công tác Lao động, Người có công và Xã hội năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Ngày 16/01/2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Lao động, Người có công và Xã hội năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Hội nghị tuyên truyền kiến thức, kỹ năng về Bình đẳng giới

Thực hiện kế hoạch công tác Bình đẳng giới và VSTBPN năm 2018, thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới (15/11 – 15/12/2018)

Tập huấn nghiệp vụ công tác giảm nghèo và bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2018.

Ngày 6/9, Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác giảm nghèo và bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2018 cho các đại biểu là cán bộ lao động các huyện, thành phố; lãnh đạo UBND xã và cán bộ lao động các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Dâng hương tại Đền thờ và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của tỉnh

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh-liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), đoàn đại biểu của tỉnh đã đến dâng hương tại Đền thờ và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của tỉnh.

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh đi thăm và tặng quà nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tham mưu và tổ chức phục vụ các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh thăm, tặng quà một số gia đình người có công tiêu biểu và một số đơn vị nuôi dưỡng, điều dưỡng thương bệnh binh trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, cùng đi có các đồng chí Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo các huyện, thành phố và Lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam.

Thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Ngày 25/7, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Trần Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã đi thăm, tặng quà các đơn vị thực hiện điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho thương, bệnh binh và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn thành phố Ninh Bình và thành phố Tam Điệp. Cùng đi, có lãnh đạo đại diện: Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh; thành phố Ninh Bình và thành phố Tam Điệp.

Dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại các Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Đường 9

Đoàn đại biểu Sở Lao động TBXH tỉnh Ninh Bình dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại các Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị

Hội nghị sơ kết công tác Lao động, người có công và Xã hội 6 tháng đầu năm 2018

Ngày 06/7/2018, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Lao động, người có công và Xã hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 22-NQ/TW

Chiều ngày 14/5/2018, Đảng bộ Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 22-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) về “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên”.

Tổ chức Diễn đàn với trẻ em năm 2018 với chủ đề: “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”

Ngày 10/5/2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Gia Viễn tổ chức Diễn đàn với trẻ em trên địa bàn xã Gia Vượng, huyện Gia Viễn.

Công bố quyết định Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Sáng ngày 07/5/2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội long trọng tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định số 268/QĐ-UBND, ngày 3/5/2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình về việc bổ nhiệm cán bộ.

Kỳ thi tay nghề tỉnh Ninh Bình lần thứ IX Năm 2018

Ngày 19/04/2018, được sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND- UBND tỉnh cũng như hướng dẫn của Bộ Lao động TB&XH, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức thành công Kỳ thi tay nghề tỉnh Ninh Bình lần thứ IX tại trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô.

Tập huấn kỹ năng chăm sóc người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí tại cộng đồng, Năm 2018

Từ ngày 17/4/2018 đến ngày 20/4/2018, Sở Lao động - TB&XH phối hợp với Bệnh viện tâm thần tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng chăm sóc cho gần 800 hộ gia đình đang trực tiếp nuôi dưỡng người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí tại cộng đồng tại huyện Gia Viễn và Nho Quan.

Hội nghị giao ban công tác Lao động, người có công và Xã hội Quý I/2018

Ngày 06/4/2018, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị giao ban công tác Lao động, người có công và Xã hội 3 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2018.

Hội nghị Ban chỉ đạo Xuất khẩu lao động tỉnh Ninh Bình năm 2018

Sáng ngày 21/3/2018, Ban chỉ đạo Xuất khẩu lao động (XKLĐ) tỉnh Ninh Bình đã tổ chức hội nghị nhằm đánh giá kết quả bước đầu triển khai thực hiện Đề án số 12 của UBND tỉnh về XKLĐ và triển khai nhiệm vụ trong năm 2018.

Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội làm việc tại tỉnh Ninh Bình

Chiều 27/2, Đoàn công tác của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội do đồng chí Đào Ngọc Dung, UVT.Ư Đảng, Bộ trưởng làm trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Ninh Bình. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo 1 số sở, ngành của tỉnh.

Hội nghị tổng kết công tác Lao động, Người có công và xã hội năm 2017, Triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 29/01/2018, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Lao động, Người có công và Xã hội năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai công tác lao động, người có công và xã hội năm 2018

Ngày 17/1, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác lao động, người có công và xã hội năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ dự và chỉ đạo hội nghị .

THÔNG BÁO Thời gian, Địa điểm làm thủ tục kiểm tra, sát hạch viên chức các đơn vị trực thuộc sở Lao động TBXH Năm 2017

Hội đồng Xét tuyển viên chức ngành Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình năm 2017 thông báo thời gian và địa điểm làm thủ tục xét tuyển, phổ biến quy chế xét tuyển và thời gian kiểm tra, sát hạch xét tuyển viên chức.

Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cán bộ cơ sở và cộng đồng các xã đặc biệt khó khăn thuộc diện đầu tư Chương trình 135

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội phối hợp với công ty Cổ phân Pro Phương Nam tổ chức 02 đợt tập huấn cho cán bộ cơ sở và cộng đồng của 05 xã và 24 thôn đặc biệt khó khăn diện đầu tư Chương trình 135 tại huyện Nho Quan.

Giải Quần vợt các Câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình năm 2017

Thực hiện điều lệ số 23/ĐL- LĐQV ngày 30/9/2017 của Liên đoàn quần vợt tỉnh Ninh Bình về tổ chức giải Quần vợt các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình năm 2017.

Tổ chức đào tạo vận hành, sử dụng hệ thống MIS POSASoft

Trong 2 ngày 23 và 24/10/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Ban quản lý dự án “Tăng cường hệ thống trợ giúp xã hội Việt Nam” và Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Trí Nam tổ chức lớp đào tạo vận hành và sử dụng "Hệ thống thông tin quản lý trợ giúp xã hội và giảm nghèo MIS POSASoft".

Đại hội công đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 11/10/2017 Công đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Hội nghị tập huấn chính sách trợ giúp xã hội đối với người cao tuổi và nhân rộng mô hình câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau năm 2017

Ngày 12/10/2017, Sở LĐTBXH đã phối hợp với Ban Đại diện Hội người cao tuổi tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn chính sách trợ giúp xã hội đối với người cao tuổi và nhân rộng mô hình câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau năm 2017.

Tập huấn Chương trình MTQG Giảm nghèo bền vững.

Ngày 9/10/2017, tại hội trường tầng 4, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức hội nghị tập huấn Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp tết Trung thu năm 2017.

Nhân dịp tết Trung thu năm 2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tham mưu mời các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đi thăm, tặng quà cho trẻ em tại một số địa phương trong tỉnh.

Hội nghị giao ban công tác Lao động, người có công và Xã hội 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017

Ngày 29/9/2017 tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Ninh Bình, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị giao ban công tác Lao động, người có công và Xã hội 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.

Tập huấn công tác Lao động – Thương binh và Xã hội.

Thực hiện chương trình công tác năm 2017, ngày 18 và 19/9/2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức hội nghị tập huấn về công tác Lao động – Thương binh và Xã hội cho Lãnh đạo phụ trách và cán bộ Lao động – Thương binh và Xã hội các xã, phường, thị trấn, Lãnh đạo và cán bộ Phòng Lao động – TB&XH các huyện, thành phố.

Hội nghị “ Lồng ghép giới trong lãnh đạo, quản lý”

Thực hiện kế hoạch công tác Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2017, nhằm nâng cao kỹ năng về bình đẳng giới và lồng ghép giới trong các hoạt động chuyên môn của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo, quản lý nữ và đội ngũ cán bộ làm công tác Bình đẳng giới tỉnh nhà.

Đại diện lãnh đạo các ngành, địa phương đã đến tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945-28/8/2017), tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đại diện lãnh đạo các ngành, địa phương đã đến tặng hoa chúc mừng.

hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ và kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Ngành Lao động Thương binh Xã hội

Để chào mừng thành công các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ và kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Ngành Lao động Thương binh Xã hội 28/8/1945-28/8/2017.

Tập huấn kỹ năng chăm sóc cho các hộ nuôi dưỡng người tâm thần tại cộng đồng, Năm 2017

Trong 2 ngày 15 và 16 tháng 8 năm 2017, Sở Lao động - TB&XH phối hợp với Bệnh viện tâm thần tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng chăm sóc cho gần 800 hộ gia đình đang trực tiếp nuôi dưỡng người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí tại cộng đồng của huyện Yên Mô và Yên Khánh.

Lãnh đạo Sở thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng do cơ quan Sở phụng dưỡng nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7

Nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), Sáng ngày 25/7, đồng chí Lâm Xuân Phương – Giám đốc Sở Lao động TBXH đã tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Phi – Sinh năm 1923 tại thôn Cổ Loan Trung, xã Ninh Tiến, TP. Ninh Bình. Cùng đi có các đồng chí Lãnh đạo, Công chức, Viên chức Sở LĐTBXH.

Hội nghị tôn vinh người có công và biểu dương tấm gương tiêu biểu trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh Ninh Bình

Sáng ngày 12/7/2017, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tham mưu UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tôn vinh người có công và biểu dương tấm gương tiêu biểu trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh Ninh Bình.

Hội nghị sơ kết công tác Lao động, Người có công và Xã hội Quý 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Ngày 30/6/2017, sở Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Lao động, Người có công và Xã hội Quý 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Tập huấn chính sách bảo trợ xã hội và thu thập, cập nhật dữ liệu hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có đối tượng bảo trợ xã hội.

Ngày 19/6/2017 tại Hội trường Trường Chính trị tỉnh Ninh Bình, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Ban quản lý dự án “Tăng cường hệ thống trợ giúp xã hội Việt Nam”, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Trí Nam tổ chức tập huấn chính sách bảo trợ xã hội và thu thập, nhập tin, cập nhật dữ liệu hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có đối tượng bảo trợ xã hội vào phần mềm quản lý trợ giúp xã hội (hệ thống MIS POSASoft).

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến và giao lưu đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động và người lao động tại công ty TNHH Giầy Athena

Thực hiện chương trình công tác năm 2017. Ngày 10/6/2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến và giao lưu đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động và người lao động tại công ty TNHH Giầy Athena (Xã Yên Lâm – Yên Mô – tỉnh Ninh Bình).

Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017

Sáng 29/5/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017 với chủ đề “Triển khai Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”.

Phát động Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động tỉnh Ninh Bình năm 2017

Ngày 11/5/2017, Ban chỉ đạo Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với UBND thành phố Tam Điệp tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động tỉnh Ninh Bình lần thứ nhất, năm 2017 tại thành phố Tam Điệp.

Hội nghị tuyên truyền thực hiện chính sách an sinh xã hội năm 2017

Thực hiện chương trình công tác năm 2017, trong hai ngày 04 và 05 tháng 5 năm 2017, Sở Lao động - TB&XH đã phối hợp với UBND huyện Gia Viễn tổ chức hội nghị tuyên truyền thực hiện chính sách an sinh xã hội năm 2017 tại các xã Gia Lạc, Gia Minh, Gia Sinh.

Đoàn công tác của tỉnh dâng hương viếng các anh hùng, liệt sỹ và kiểm tra tiến độ dự án xây dựng nhà bia tại Nghĩa trang Trường sơn.

Nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017) và hướng tới 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Khám sàng lọc cho trẻ em khuyết tật vận động năm 2017

Ngày 21 và 22 tháng 4 năm 2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Tam Điệp, Tổ chức SAP-VN tổ chức khám sàng lọc cho trẻ em khuyết tật vận động trên địa bàn tỉnh.

Tổ chức diễn đàn trẻ em cấp xã năm 2017

Ngày 20 tháng 4 năm 2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã phối hợp với phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Nho Quan, UBND xã Văn Phương tổ chức Diễn đàn cho 100 trẻ em có độ tuổi từ 10 đến 16 trên địa bàn xã Văn Phương, huyện Nho Quan.

Hội nghị truyền thông về Bình đẳng giới tại xã Phú Long, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

Ngày 24/4/2017, Sở Lao động - TBXH phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện Nho Quan, UBND xã Phú Long (đơn vị hiện đang triển khai thực hiện Mô hình thí điểm về dịch vụ tư vấn, hỗ trợ bình đẳng giới) tổ chức Hội nghị truyền thông về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.

Hội nghị tư vấn cộng đồng về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em

Thực hiện kế hoạch số 25/LĐTBXH-BVCSTE&BĐG ngày 10 tháng 4 năm 2017 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc truyền thông, tuyên truyền công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em tại cộng đồng năm 2017.

Hội nghị bàn giao chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp từ Sở Giáo dục và Đào tạo sang Sở Lao động - Thương binh và Xã hội quản lý.

Thực hiện Nghị quyết số 76/NQ-CP ngày 03/9/2016 của Chính phủ phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2016, văn bản số 205/LĐTBXH-TCDN ngày 18/01/2017 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc hướng dẫn thực hiện một số nội dung về giáo dục nghề nghiệp và Công văn số 48/UBND-VP6 ngày 13/02/2017 của UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện một số nội dung về giáo dục nghề nghiệp.

Lễ truy điệu, an táng 25 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang Bệnh viện Quân y 5, Quân khu 3 bàn giao cho 15 tỉnh, thành phố quê hương các liệt sĩ

Thực hiện Kế hoạch số 51/KH-BCH ngày 9/01/2017 của Ban chỉ đạo 1237 tỉnh Ninh Bình về việc cất bốc, bàn giao hài cốt liệt sĩ trong nghĩa trang Bệnh viện Quân y 5, Quân khu 3, bàn giao cho các tỉnh, thành phố quê hương các liệt sĩ.

Hội nghị sơ kết công tác Lao động, Người có công và Xã hội Quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ Quý II năm 2017.

Ngày 05/4/2017, tại Trung tâm Phục hồi Chức năng Tâm thần, sở Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Lao động, Người có công và Xã hội Quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ Quý II năm 2017.

Tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cơ đầu tuần tháng 3 năm 2017.

7 giờ 30 sáng ngày 06/03/2017 Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới hình thức chào cờ đầu tuần.

Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Lao động, Người có công và Xã hội năm 2016 và Triển khai nhiệm vụ năm 2017

Ngày 16 tháng 02 năm 2017, sở Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Lao động, Người có công và Xã hội năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Prudential Việt Nam tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học và trao quà cho Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội.

Chiều 20/2/2017, Hội Chữ thập đỏ Tỉnh đã phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học và tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội.

Tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cơ đầu tuần

Thực hiện kế hoạch số 28-KH/TU của Tỉnh ủy Ninh Bình và Hướng dẫn số 08-HD/BTGTU của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy về tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Chào mừng 87 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017)

Đảng Bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nhiệt liệt chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam với quyết tâm và trách nhiệm cao nhất toàn thể Cán bộ, đảng viên, công chức viên chức, người lao động chung sức, chung lòng, đoàn kết dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ và Lãnh đạo sở, vững bước dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước, xây dựng và bảo vệ thành công Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thăm tặng quà cho Hộ Nghèo nhân dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017

Ngày 25/1/2017 (tức ngày 28/12 năm Bính Thân) Đồng chí Lâm Xuân Phương Giám đốc Sở, đã xuống thăm, tặng quà cho 50 Hộ nghèo trên địa bàn xã Gia Minh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Đinh Dậu, chiều ngày 19/1, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tới thăm, tặng quà Bệnh viện Quân y 5 và một số đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Chủ tịch nước thăm, tặng quà, chúc Tết Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu 2017, chiều tối nay (10/01), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã về thăm, chúc Tết, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 04 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Thực hiện Kế hoạch số 32-KH/TU, ngày 05/12/2016 của Tỉnh ủy Ninh Bình về thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 của BCH Trung ương Đảng (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Chương trình "Cặp lá yêu thương" tại Ninh Bình

Ngày 11/12/2016, Tại Trung tâm Thanh thiếu nhi Tỉnh, Trung tâm Tin tức VTV24- Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức Chương trình truyền hình trực tiếp “Cặp lá yêu thương”.

Hội nghị truyền thông về Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới và giao lưu các CLB Bình đẳng giới

Ngày 17/11/2016, Sở Lao động - TBXH phối hợp với UBND xã Mai Sơn, huyện Yên Mô tổ chức hội nghị truyền thông về Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới và giao lưu các CLB ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại của bạo lực trên cơ sở giới tại xã Mai Sơn,

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến và giao lưu đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động và người lao động tại công ty TNHH Changxin

Thực hiện kế hoạch tuyên truyền, phổ biến pháp luật lao động theo Đề án 31 giai đoạn 2013-2016 của tỉnh Ninh Bình. Ngày 25/10/2016, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình chủ trì phối hợp với Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến và giao lưu đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động và người lao động tại công ty TNHH ChangXin.

Hội nghị trực tuyến về Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020

Ngày 15/10, Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc về Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020. Tại điểm cầu Ninh Bình, dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Đoàn công tác của UBND tỉnh làm việc với Sở Lao động, Thương binh và xã hội

Ngày 11/10, đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Lao động, Thương binh và xã hội về tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2016. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Tập huấn chính sách bảo trợ xã hội và công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình năm 2016.

Trong hai ngày 28 và 29/9/2016, tại Hội trường Nhà văn hóa UBND huyện Yên Mô và Hội trường UBND huyện Gia Viễn, Sở Lao động - TB&XH đã phối hợp với UBND huyện Yên Mô, UBND huyện Gia Viễn tổ chức hội nghị tập huấn chính sách trợ giúp xã hội và công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình năm 2016.

Tặng quà người cao tuổi tại huyện Yên Khánh, Yên Mô và Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh

Nhân kỷ niệm 25 năm Quốc tế Người cao tuổi (1-10-1991 - 1-10-2016), sáng 29-9, Sở Lao động, thương binh và xã hội tỉnh phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các cụ trên 100 tuổi thuộc diện đối tượng chính sách, người có công với đất nước, người nghèo, già cả cô đơn tại huyện Yên Khánh, Yên Mô và người cao tuổi đang sống, điều trị bệnh tại Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh.

Hội nghị tuyên truyền, tư vấn học nghề và việc làm cho Lao động Nông thôn năm 2016

Ngày 25/9/2016, Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã chủ trì phối hợp với Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh, Trường Cao đẳng Cơ giới nghề Ninh Bình tổ chức hội nghị tuyên truyền về các chính sách đào tạo nghề, tư vấn giới thiệu việc làm, tín dụng và giải đáp thắc mắc về các lĩnh vực lao động, thương binh và xã hội 150 bà con nông dân và Đoàn viên thanh niên nhân dân và người lao động xã Gia Minh huyện Gia Viễn

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy dự “Đêm hội trăng rằm” tại Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh

Tối 13/9, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Ecolink Ninh Bình tổ chức “Đêm hội trăng rằm”. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã tới chung vui cùng các em thiếu nhi đang sinh hoạt, học tập tại Trung tâm. Cùng dự có đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Lê Hữu Quý, TVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình; đồng chí Lâm Xuân Phương Giám đốc Sở LĐ,TB&XH,...

Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 15-KH/ĐU ngày 16/6/2016 của Đảng ủy khối cơ quan tỉnh về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Giấy triệu tập đảng viên dự hội nghị quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 15-KH/ĐU ngày 16/6/2016 của Đảng ủy khối cơ quan tỉnh về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương nhân ngày Quốc khánh 2/9

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2016), sáng 1/9, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sỹ Hoa Lư của tỉnh tại thị trấn Thiên Tôn (Hoa Lư) và Đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ tỉnh.

Đồng chí Bí thư tỉnh thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Sáng 29/8, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã tới thăm, tặng quà đại diện cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa tiêu biểu trên địa bàn thành phố Tam Điệp và huyện Yên Mô. Cùng đi có đồng chí Lâm Xuân Phương - giám đốc Sở Lao động TBXH và các đồng chí lãnh đạo thành phố Tam Điệp, huyện Yên Mô.

Đồng chí Tống Quang Thìn tặng quà lão thành cách mạng nhân dịp Quốc khánh 2/9

Chiều 30/8, đồng chí Tống Quang Thìn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn huyện Kim Sơn, Yên Khánh và thành phố Ninh Bình. Cùng đi có đồng chí Phạm Quốc Doanh - Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và các đồng chí lãnh đạo thành phố Ninh Bình, huyện Yên Khánh, huyện Kim Sơn.

Đồng chí Trần Hồng Quảng tặng quà lão thành cách mạng nhân dịp Quốc khánh 2/9

Nhân kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 30/8, đồng chí Trần Hồng Quảng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, tặng quà một số cán bộ lão thành cách mạng và cán bộ tiền khởi nghĩa ở các huyện Nho Quan, Gia Viễn và Hoa Lư. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến phó giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội; Văn phòng HĐND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện Nho Quan, Gia Viễn, Hoa Lư.

Giao lưu, gặp mặt kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945 - 28/8/2016)

Sáng ngày 25/8/2016 tại nhà Nhà đa năng Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục lao động xã hội và Nhà đa năng Trung tâm Dịch vụ việc làm, Sở Lao động - TB&XH đã tổ chức Giải giao hữu cầu lông, tennis và giao lưu gặp mặt kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945 - 28/8/2016).

Tuyên truyền kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9...

Tuyên truyền kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9; tuyên truyền Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Hàn quốc và Việt Nam - Liên minh kinh tế Á Âu

Hướng dẫn thực hiện Nghị quyết 33-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương đảng khóa XI

Hướng dẫn thực hiện Nghị quyết 33-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương đảng khóa XI, nhằm tạo sự chuyển biến về "Nếp sống văn hóa công sở"

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến và giao lưu đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động và người lao động tại công ty TNHH Has fashion

Thực hiện kế hoạch công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người sử dụng lao động và người lao động trong các loại hình doanh nghiệp theo Đề án 31 giai đoạn 2013-2016 của tỉnh Ninh Bình.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và TP Ninh Bình dâng hương nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7), sáng 27/7, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các AHLS tại Đền liệt sỹ Hoa Lư và Đài tưởng niệm liệt sỹ tỉnh.

Chăm lo tốt hơn cho các gia đình chính sách người có công với cách mạng.

Thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc là việc làm thường xuyên của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại các Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Đường 9

Đoàn đại biểu Sở Lao động TBXH tỉnh Ninh Bình dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại các Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị

Tập huấn công tác người cao tuổi

Ngày 22/7/2016, Sở LĐTBXH đã phối hợp với Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn Công tác người cao tuổi.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Sáng ngày 07/7/2016, tại Trung tâm Chữa bệnh Giáo dục Lao động Xã hội, sở Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Lao động, Người có công và Xã hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Sở Lao động Thương binh và Xã hội tặng quà xã Gia Minh

Sở LĐTB&XH tổ chức trao tặng một số trang thiết bị văn phòng cho xã Gia Minh, huyện Gia Viễn.

Tập huấn kỹ năng chăm sóc cho các hộ nuôi dưỡng người tâm thần tại cộng đồng năm 2016

Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Bệnh viện Tâm thần tỉnh Ninh Bình và UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tổ chức tập huấn kỹ năng chăm sóc cho các hộ nuôi dưỡng ngườig tâm thần tại cộng đồng từ ngày 16/6 đến 20/6/2016

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại một số đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Thường xuyên Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thường xuyên Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng nữ cán bộ, CNVC ngành Lao động-TBXH

Nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 7/3, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã tới thăm, chúc mừng nữ cán bộ, viên chức, lao động tại một số đơn vị thuộc Sở Lao động-TBXH.

Biểu dương điển hình tiên tiến ngành Lao động, Thương binh và Xã hội

Ngày 2/6, tại Hội trường UBND tỉnh, Sở LĐ, TB&XH tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến ngành Lao động, thương binh và Xã hội giai đoạn 2010-2015.....

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội: Nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính

Thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giải quyết các công việc hành chính, thời gian qua, việc thực hiện cải cách thủ tục hành chính ở nhiều lĩnh vực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã được rút ngắn, đồng thời giảm sai sót trong quá trình triển khai. Để làm tốt công tác này, nhiều giải pháp đã được đưa ra, trong đó Sở chú trọng đổi mới tư duy của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và đầu tư trang thiết bị hệ thống máy móc, phương tiện kỹ thuật.

Thăm, tặng quà nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2016

Sáng 31/5, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và xã hội đã đến thăm, tặng quà nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 cho cô và trò Trường Mầm non phường Yên Bình, thành phố Tam Điệp. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo thành phố Tam Điệp.

Tập huấn nghiệp vụ công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ

Tập huấn nghiệp vụ công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ

Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình