Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ tư, 29/06/2022
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome
Chuyển đổi số

Hội thảo triển khai số hóa trong thực hiện thủ tục hành chính

Thứ ba, 17/05/2022
Sáng 17/5, Văn phòng Chính phủ, Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và UBND tỉnh Ninh Bình đã phối hợp tổ chức Hội thảo triển khai số hóa trong thực hiện thủ tục hành chính.

Đẩy mạnh chuyển đổi số để chăm lo an sinh xã hội tốt hơn cho người dân

Thứ tư, 08/12/2021
(Chinhphu.vn) – Làm việc với Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ để chăm lo an sinh xã hội tốt hơn cho người dân, vừa tạo thuận lợi cho người thụ hưởng chính sách, vừa phòng chống trục lợi chính sách, tiêu cực, thất thoát, lãng phí…

Công bố 26 khung hướng dẫn chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME

Thứ năm, 02/12/2021
(Chinhphu.vn) - Hôm nay (2/12), Diễn đàn Chuyển đổi số Việt Nam 2021 (Vietnam DX Summit 2021) chính thức công bố các khung hướng dẫn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DN SME) thuộc 26 lĩnh vực.

Việc đẩy mạnh chữ ký số cá nhân sẽ giúp cho quá trình chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam trở nên nhanh chóng, thuận tiện.

Thứ tư, 17/11/2021
Ngày 16/11, hội thảo trực tuyến "Chữ ký số cá nhân: Đón đầu cơ hội cho ngành tài chính-ngân hàng" đã được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) tổ chức với sự tham gia của đại diện các cơ quan, ban, ngành, tổ chức liên quan cùng các diễn giả hàng đầu trong cả nước.

Số hóa hồ sơ - Bước đột phá trong thực hiện chính sách đối với người có công

Thứ tư, 13/10/2021
Đầu năm 2021, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã vận hành phần mềm số hóa trong quản lý hồ sơ người có công, khắc phục nguy cơ thất thoát, hư hỏng hồ sơ người có công, giúp cán bộ Lao động, Thương binh và Xã hội thuận lợi trong tra cứu thông tin, giải quyết chế độ, chính sách cho người có công, thân nhân người có công với cách mạng.

PC-Covid là ứng dụng duy nhất phục vụ phòng, chống dịch Covid-19

Chủ nhật, 03/10/2021
Ứng dụng PC-Covid - ứng dụng phòng, chống dịch Covid-19 quốc gia được tổng hợp, nâng cấp từ tất cả các ứng dụng hiện tại (Bluezone, VHD, NCOVI) - là ứng dụng duy nhất phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 và sẽ thay thế cho toàn bộ các app chống dịch trước đây. Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng tại buổi Tọa đàm trực tuyến giới thiệu giải pháp công nghệ phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 tổ chức chiều ngày 1/10/2021, tại Hà Nội.

Phát huy thật hiệu quả cơ sở dữ liệu quốc gia để phục vụ tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp

Thứ ba, 22/06/2021
(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, việc công bố chính thức, đưa vào hoạt động Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và cơ sở dữ liệu căn cước công dân là điểm nhấn quan trọng, là một bước tiến trong tiến trình đổi mới quản trị quốc gia theo hướng hiện đại, nhưng phát huy hiệu quả thật tốt các cơ sở dữ liệu này để người dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật mới là điều mong mỏi của Đảng, Nhà nước, sự trông đợi và kỳ vọng của xã hội và toàn thể nhân dân.

Lợi ích sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4

Thứ hai, 01/04/2019
Một trong những mục tiêu quan trọng để nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, trong đó có cải cách thủ tục hành chính là việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai Dịch vụ công trực tuyến vào thực hiện việc giải quyết thủ tục hành chính, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị.
Văn bản điện tử