Thứ ba, 19/03/2024
Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19

Những luận điệu sai trái về công cuộc phòng, chống dịch của Việt Nam là vô nghĩa!

Thứ bảy, 28/08/2021
(ĐCSVN) – Cuộc chiến chống dịch COVID-19 ở nước ta đang bước vào giai đoạn nhiều khó khăn, thử thách. Các cấp chính quyền, các lực lượng trực tiếp tham gia phòng chống dịch và mọi tầng lớp nhân dân đang nỗ lực ngày đêm để kiểm soát dịch bệnh. Thế nhưng, giữa “cuộc chiến” cần sự chung sức, đồng lòng ấy lại xuất hiện những tổ chức, cá nhân luôn tìm cách xuyên tạc, bôi nhọ nhằm phá hoại những thành quả phòng chống dịch của đất nước.

Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh ký kết hợp đồng tín dụng cho vay trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất do dịch Covid -19

Thứ sáu, 30/07/2021
Chiều 30/7/2021, chi nhánh NHCSXH tỉnh Ninh Bình đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng tín dụng và giải ngân hỗ trợ người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất theo Quyết định số 23/QĐ-TTg ngày 07/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ. Đến dự có đại diện lãnh đạo Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Ninh Bình triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm

Thứ ba, 27/07/2021
Sáng 27/7, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh đã tổ chức hội nghị để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm. Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh chủ trì hội nghị.