Thứ bảy, 20/04/2024

THÔNG BÁO Thời gian, Địa điểm làm thủ tục kiểm tra, sát hạch viên chức các đơn vị trực thuộc sở Lao động TBXH Năm 2017

Thứ tư, 03/01/2018

Hội đồng Xét tuyển viên chức ngành Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình năm 2017 thông báo thời gian và địa điểm làm thủ tục xét tuyển, phổ biến quy chế xét tuyển và thời gian kiểm tra, sát hạch xét tuyển viên chức.

Hội đồng Xét tuyển viên chức ngành  Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình năm 2017  thông báo thời gian và địa điểm làm thủ tục xét tuyển, phổ biến quy chế xét tuyển và thời gian kiểm tra, sát hạch xét tuyển viên chức.

1. Phổ biến quy chế kiểm tra, sát hạch:

Thời gian: 8h00 ngày 09 tháng 01 năm 2018 (Sáng thứ ba).

Địa điểm: Hội trường Khu A - Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Tại chức Ninh Bình (Phường Bích Đào - Thành phố Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình).

2. Tổ chức  kiểm tra sát hạch:

Thời gian: Khai mạc lúc 6h30 ngày 11/01/2018 đến ngày 12/01/2018 (thứ năm đến thứ sáu).

Địa điểm: Khu A và Khu B Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Tại chức Ninh Bình (Phường Bích Đào - Thành phố Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình) .

Khi đến tập trung cần mang theo:

- Chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước) hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh.

- Yêu cầu thí sinh tập trung đúng ngày giờ trên, nếu vắng mặt coi như thí sinh đó không tham gia kỳ xét tuyển.

- Nếu cần đính chính về thông tin cá nhân, đề nghị thí sinh thông báo ngay với Hội đồng Xét tuyển viên chức../.