Thứ sáu, 29/03/2024

Hội nghị tuyên truyền kiến thức, kỹ năng về Bình đẳng giới

Thứ hai, 10/12/2018

Thực hiện kế hoạch công tác Bình đẳng giới và VSTBPN năm 2018, thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới (15/11 – 15/12/2018)

Để nâng cao nhận thức của người lao động tại Doanh nghiệp về Luật bình đẳng giới và kiến thức kỹ năng về phòng,chống bạo lực trên cơ sở giới. Ngày 8/12/2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị tuyên truyền kiến thức, kỹ năng về Bình đẳng giới và bạo lực trên cơ sở giới tại Công ty cổ phần sản xuất ô tô Huyndai Thành công.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Lê Thị Lựu, phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Đ/c Lê Thị Mai Thủy, Phó chủ tịch liên đoàn lao động Tỉnh, đại diện Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình, đại diện lãnh đạo và 200 công nhân của Công ty cổ phần sản xuất ô tô Huyndai Thành công. Tại hội nghị các đại biểu được nghe giới thiệu nội dung cơ bản của Luật Bình đẳng giới và trang bị kỹ năng phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới./.

Thanh Hương