Thứ ba, 16/04/2024

Tổ chức Kỳ thi tay nghề học sinh, sinh viên tỉnh Ninh Bình lần thứ X, năm 2019

Thứ bảy, 12/10/2019

Ngày 11/10/2019, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành Kế hoạch số 95/KH-LĐTBXH về tổ chức Kỳ thi tay nghề tỉnh Ninh Bình lần thứ X, năm 2019.

Xem chi Kế hoạch số 95/KH-LĐTBXH tại đây

Các thí sinh của trường Cao đẳng Cơ giới trong Kỳ thi tay nghề.

Kỳ thi tay nghề tỉnh Ninh Bình lần thứ X, năm 2019 sẽ được tổ chức vào tháng 11/2019 tại trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô.

Đối tượng tham dự kỳ thi là học sinh, sinh viên hiện đang học tập tại các trường cao đẳng, trung cấp, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh. Thí sinh có độ tuổi không quá 22 tuổi tính đến năm tổ chức thi và chưa từng tham dự Kỳ thi tay nghề cấp quốc gia và Kỳ thi tay nghề Asian. Mỗi thí sinh chỉ được dự thi một nghề.

Theo dự kiến, các thí sinh sẽ dự thi các nghề: công nghệ ô tô, thiết kế đồ họa, điện lạnh, lắp cáp mạng thông tin, lắp đặt điện, công nghệ hàn, thiết kế kỹ thuật cơ khí, ốp lát tường và sàn, nấu ăn…

Đề thi tay nghề học sinh, sinh viên năm 2019 được biên soạn trên cơ sở của đề thi tay nghề quốc gia, đề thi tay nghề Asean được tổ chức liền kề trước năm tổ chức thi tay nghề cấp tỉnh./.

Tải bộ đề thị tại đây!