Thứ bảy, 20/04/2024

Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup tặng quà tết cho hộ nghèo Ninh Bình

Thứ sáu, 03/01/2020

Ngày 03/01/2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup, UBND các huyện Yên Mô, Nho Quan và thành phố Ninh Bình tổ chức Chương trình tặng quà tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện Yên Mô, Nho Quan và phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình.

Trong đó Quỹ Thiện tâm, Tập đoàn VinGroup đã trao 800 suất cho hộ nghèo của huyện Yên Mô, 449 suất cho hộ nghèo của huyện Nho Quan và 41 suất cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình, mỗi suất trị giá 600.000 đồng, tổng giá trị quà tặng là 780 triệu đồng. Đây là những phần quà mang đầy ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về, góp phần sẻ chia những khó khăn để người nghèo có điều kiện vui Tết, đón Xuân./.

Minh Khoa