Thứ sáu, 19/04/2024

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Ninh Bình

Thứ năm, 11/06/2020

Ngày 11/6/2020, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Ninh Bình, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Ninh Bình.

Dự hội nghị có đồng chí Lâm Xuân Phương – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở, đại diện Văn phòng Sở, Ban lãnh đạo cũng toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm Dịch vụ việc làm.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định số 395/QĐ-UBND ngày 09/6/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Lã Thanh Tùng, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Ninh Bình, trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội kể từ ngày 15/6/2020, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lâm Xuân Phương – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Lã Thanh Tùng.

Đồng chí Lâm Xuân Phương – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lã Thanh Tùng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lâm Xuân Phương – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Trung tâm Dịch vụ việc làm cũng như sự nỗ lực, cố gắng của đồng chí Lã Thanh Tùng trong thời gian vừa qua. Đồng thời yêu cầu trên cương vị mới được bổ nhiệm đồng chí phải tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, phấn đấu rèn luyện hơn nữa, gương mẫu, giữ gìn đoàn kết nội bộ cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức, người lao động trong Trung tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lâm Xuân Phương – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lã Thanh Tùng đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Tập thể Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Đồng thời nghiêm túc tiếp thu  ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Giám đốc Sở và hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động trung tâm Dịch vụ việc làm phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Anh Ngọc