Thứ sáu, 29/03/2024

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy dự “Đêm hội trăng rằm” tại Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh

Thứ năm, 15/09/2016

Tối 13/9, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Ecolink Ninh Bình tổ chức “Đêm hội trăng rằm”. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã tới chung vui cùng các em thiếu nhi đang sinh hoạt, học tập tại Trung tâm. Cùng dự có đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Lê Hữu Quý, TVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình; đồng chí Lâm Xuân Phương Giám đốc Sở LĐ,TB&XH,...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo chung vui cùng các em thiếu nhi trong "Đêm hội trăng rằm".

Tại đêm hội, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh; đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Mai Văn Tuất và đồng chí Bí thư Thành ủy Ninh Bình Lê Hữu Quý, cùng các đại biểu đã tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng; đồng thời bày tỏ mong muốn, vui Tết Trung thu cũng đúng vào dịp bước vào năm học mới, các cháu thiếu niên, nhi đồng cần tiếp tục phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy, cô giáo, cha mẹ, làm nhiều việc tốt, rèn luyện và phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.