Thứ sáu, 29/03/2024

Tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cơ đầu tuần tháng 3 năm 2017.

Thứ hai, 06/03/2017

7 giờ 30 sáng ngày 06/03/2017 Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới hình thức chào cờ đầu tuần.

Các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Văn phòng sở dự buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Dự sinh hoạt chính trị có đồng chí: Lâm Xuân Phương, Bí Thư Đảng bộ, Giám đốc sở cùng các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức  cơ quan Văn phòng sở và Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội.

Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, đồng chí Lê Thị Thanh Hương, Phó chánh Thanh tra sở đại diện cho chi bộ Thanh tra đã kể câu chuyện về Bác đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức dự buổi sinh hoạt.

Đồng chí Lâm Xuân Phương, Bí Thư Đảng bộ, Giám đốc sở  phát biểu chỉ đạo buổi sinh hoạt chính trị .

Tiếp đó, đồng chí Lâm Xuân Phương, Bí Thư Đảng bộ, Giám đốc sở đã phát biểu chỉ đạo buổi sinh hoạt. Đồng chí Bí thư Đảng bộ yêu cầu các chi bộ, các phòng nghiệp vụ cần liên hệ chặt chẽ nhiệm vụ chuyên môn với nội dung câu chuyện về Bác để thực thi công việc, trú trọng đến công tác an sinh xã hội, bảo vệ chăm sóc trẻ em…... Đồng thời triển khai một số công tác trọng tâm trong thời gian tới.