Thứ năm, 28/03/2024

Tổ chức diễn đàn trẻ em cấp xã năm 2017

Thứ ba, 25/04/2017

Ngày 20 tháng 4 năm 2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã phối hợp với phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Nho Quan, UBND xã Văn Phương tổ chức Diễn đàn cho 100 trẻ em có độ tuổi từ 10 đến 16 trên địa bàn xã Văn Phương, huyện Nho Quan.

Tại diễn đàn, hội đồng tư vấn đã cùng với các em thảo luận sôi nổi về các nội dung: Luật trẻ em 2016, kiến thức kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích như đuối nước, tai nạn giao thông..., phòng ngừa xâm hại, bạo lực đối với trẻ em.

Những kiến thức các em được cung cấp tại diễn đàn sẽ giúp các em tự nâng cao kỹ năng của bản thân trong việc phòng tránh các loại hình tai nạn thương tích, xâm hại, bạo lực.

Trần Trọng Hiếu