Thứ sáu, 29/03/2024

Lãnh đạo Sở thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng do cơ quan Sở phụng dưỡng nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7

Thứ ba, 25/07/2017

Nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), Sáng ngày 25/7, đồng chí Lâm Xuân Phương – Giám đốc Sở Lao động TBXH đã tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Phi – Sinh năm 1923 tại thôn Cổ Loan Trung, xã Ninh Tiến, TP. Ninh Bình. Cùng đi có các đồng chí Lãnh đạo, Công chức, Viên chức Sở LĐTBXH.

Đồng chí Lâm Xuân Phương - Giám đốc Sở LĐTBXH thăm tặng quà Mẹ Trần Thị Phi
(Cổ Loan - Ninh Tiến)

Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần mẹ, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Đồng chí Lâm Xuân Phương - Giám đốc Sở đã ân cần động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của người cán bộ - công chức - viên chức đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Đ/C Lâm Xuân Phương - Giám đốc Sở LĐTBXH ân cần hỏi thăm, động viên người nhà
Mẹ Trần Thị Phi