Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ năm, 01/06/2023
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Tổ chức Diễn đàn với trẻ em năm 2018 với chủ đề: “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”

Thứ hai, 14/05/2018

Ngày 10/5/2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Gia Viễn tổ chức Diễn đàn với trẻ em trên địa bàn xã Gia Vượng, huyện Gia Viễn.

     Tham dự Diễn đàn có đại diện lãnh đạo UBND xã; Ban giám hiệu, các thày cô giáo và 136 học sinh của trường THCS Gia Vượng.

     Tại Diễn đàn, hội đồng tư vấn đã cùng các em thảo luận, trao đổi về các nội dung quyền, bổn phận của trẻ em, những việc trẻ em không được làm; kiến thức, kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích, xâm hại, bạo lực đối với trẻ em; kỹ năng tự bảo vệ khi tham gia mạng xã hội, sử dụng các phương tiện kỹ thuật số an toàn. Thông qua diễn đàn, trẻ em đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình mong muốn gia đình, nhà trường, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể tạo điều kiện hơn nữa để các em thực hiện tốt hơn quyền, bổn phận của mình và được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh.

Tạ Bích Ngà

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử