Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ năm, 01/06/2023
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến và giao lưu đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động và người lao động tại công ty TNHH Has fashion

Thứ tư, 17/08/2016

Thực hiện kế hoạch công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người sử dụng lao động và người lao động trong các loại hình doanh nghiệp theo Đề án 31 giai đoạn 2013-2016 của tỉnh Ninh Bình.

        Sáng ngày 13/8/2016, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến và giao lưu đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động và người lao động tại công ty TNHH Has fashion.  

        Dự hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Doanh – Phó giám đốc Sở Lao động – TBXH, các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng Lao động – Tiền lương & BHXH của Sở cùng với gần 100 đại biểu gồm các đồng chí lãnh đạo doanh nghiệp; lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ, các bộ phận sản xuất, tổ trưởng các tổ sản xuất và người lao động của công ty TNHH Has fashion.
 
 Đc Phạm Quốc Doanh - Phó GĐ Sở phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
           Tại hội nghị, người lao động đã được phổ biến các nội dung về Hợp đồng lao động; thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi; thực hiện quy chế dân chủ tại doanh nghiệp; về tiền lương; bảo hiểm xã hội và một số chế độ chính sách đối với lao động nữ. Trong phần đối thoại người lao động có những câu hỏi trao đổi, thảo luận và được đồng chí lãnh đạo Sở và giảng viên trả lời về những vấn đề liên quan đến các chính sách của pháp luật lao động để thực hiện tốt hơn quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp và của người lao động.
 
Phòng LĐTL
Văn bản điện tử
Một cửa điện tử