Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ năm, 01/06/2023
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup tặng quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Thứ ba, 22/01/2019

Ngày 17-1-2019, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với UBND các huyện Yên Mô, huyện Gia Viễn, UBND phường Tân Thành thành phố Ninh Bình và Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình tặng quà tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn các huyện Yên Mô, huyện Gia Viễn và phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình.

     Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình tặng quà tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn các huyện Yên Mô, huyện Gia Viễn và phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình.

1.500 suất quà trị giá 750 triệu đồng đã được Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup trao cho 800 hộ nghèo của huyện Yên Mô, 655 hộ nghèo của huyện Gia Viễn và 45 hộ nghèo, hộ cận nghèo của phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình. Đây là những phần quà mang đầy ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về, góp phần sẻ chia những khó khăn để người nghèo có điều kiện vui Tết, đón Xuân./.

Minh Khoa

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử