Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ năm, 01/06/2023
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Hội nghị tuyên truyền về Bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ phụ nữ

Thứ tư, 08/05/2019

Thực hiện kế hoạch công tác bình đẳng giới vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2019, ngày 08/5/2019 Sở LĐTB-XH chủ trì, phối hợp với Phòng LĐTBXH huyện Yên Khánh tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ phụ nữ tại xã Khánh An, huyện Yên Khánh. Tham dự Hội nghị có hơn 80 đại biểu gồm: Đại diện lãnh đạo UBND xã; đại diện các ngành, đoàn thể của xã và các hội viên phụ nữ xã.

     Tại hội nghị, Các đại biểu được nghe Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Phòng chống tệ nạn xã hội và bảo vệ chăm sóc trẻ em – SLĐTBXH giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật bình đẳng giới, những kiến thức cơ bản về bạo lực giới, cách phòng ngừa và ứng phó với bạo lực giới.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng- trưởng Phòng Phòng chống tệ nạn xã hội và bảo vệ chăm sóc trẻ em tuyên truyền tại hội nghị.

Đ/c Trần Thị Ly – chuyên viên của Phòng Phòng chống tệ nạn xã hội và bảo vệ chăm sóc trẻ em tuyên truyền tại hội nghị.

     Thông qua hội nghị  các đại biểu có thêm kiến thức về bình đẳng giới, kiến thức phòng chống bạo lực trên cơ sở giới; khẳng định và nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ trong một số lĩnh vực, ngành, địa phương.

Các đại biểu tham dự hội nghị

 

Nguyễn Chương

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử