Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ năm, 01/06/2023
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Đồng chí Bí thư tỉnh thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thứ hai, 29/08/2016

Sáng 29/8, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã tới thăm, tặng quà đại diện cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa tiêu biểu trên địa bàn thành phố Tam Điệp và huyện Yên Mô. Cùng đi có đồng chí Lâm Xuân Phương - giám đốc Sở Lao động TBXH và các đồng chí lãnh đạo thành phố Tam Điệp, huyện Yên Mô.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh tặng quà cụ Nguyễn Viết Đô  - cán bộ Tiền Khởi nghĩa ở Tổ 9, Phường Bắc Sơn, TP Tam Điệp

          Tới thăm, tặng quà cụ Nguyễn Viết Đô  cán bộ tiền khởi nghĩa, Tổ 9, Phường Bắc Sơn (TP Tam Điệp) và cụ Phạm Văn Oanh cán bộ tiền khởi nghĩa, thôn Đồng Phú, Khánh Thượng (Yên Mô),  đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của các cụ.

           Đồng chí bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi vì mặc dù tuổi đã cao nhưng các cụ vẫn còn minh mẫn, được con cháu, anh em, chính quyền địa phương và các đoàn thể quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng chu đáo, đầy đủ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ chúc các cụ sức khỏe, trường thọ, luôn là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, nỗ lực học tập, công tác tốt, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương.

 

Đoàn thăm tặng quà cụ Phạm Văn Oanh cán bộ tiền khởi nghĩa, thôn Đồng Phú, Khánh Thượng (Yên Mô),

              Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh cũng khẳng định, việc quan tâm, chăm lo cho những gia đình chính sách, người có công với cách mạng là truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta, đồng thời là tình cảm, trách nhiệm của mọi người dân; do đó, những năm qua, tỉnh Ninh Bình luôn dành nhiều sự quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử