Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ năm, 01/06/2023
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Đồng chí Trần Hồng Quảng tặng quà lão thành cách mạng nhân dịp Quốc khánh 2/9

Thứ năm, 01/09/2016

Nhân kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 30/8, đồng chí Trần Hồng Quảng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm, tặng quà một số cán bộ lão thành cách mạng và cán bộ tiền khởi nghĩa ở các huyện Nho Quan, Gia Viễn và Hoa Lư. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến phó giám đốc Sở Lao động -Thương binh và Xã hội; Văn phòng HĐND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện Nho Quan, Gia Viễn, Hoa Lư.

    

Đồng chí Trần Hồng Quảng, UVBTVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa Hà Đình Thải, xóm 5 xã Gia Sinh

     Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng cùng Đoàn đã tới thăm cán bộ lão thành cách mạng Hà Thị Tích, tại thôn Sòng Xanh, xã Quỳnh Lưu, huyện Nho Quan, năm nay đã 92 tuổi, tham gia cách mạng từ năm 1944 và từng giữ chức danh Bí thư xã; thăm cán bộ tiền khởi nghĩa Hà Đình Thải, tại xóm 5, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, năm nay đã ngoài 90 tuổi và thăm cán bộ tiền khởi nghĩa Đoàn Thị Tỉnh tại thôn Áng Ngũ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư.  

    Tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt của các cụ. Đồng thời, bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi vì mặc dù tuổi đã cao nhưng các cụ vẫn còn minh mẫn, được con cháu, anh em, cấp ủy, chính quyền địa phương và các đoàn thể quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng chu đáo, đầy đủ.

    Đồng chí Trần Hồng Quảng, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các cụ sức khỏe, trường thọ, luôn là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, nỗ lực học tập, công tác tốt, chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

    Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, những gia đình có công đối với nền độc lập, tự do của Tổ quốc, đó là truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta, đồng thời là tình cảm, trách nhiệm của mọi người dân. Những năm qua, Ninh Bình luôn dành nhiều sự quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử