Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ năm, 01/06/2023
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công

Thứ năm, 18/03/2021

Ngày 18/3/2021, tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Ninh Bình, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Giám đốc Sở về bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Ninh Bình.

Dự hội nghị có đồng chí Lâm Xuân Phương – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở, đại diện Văn phòng Sở, Ban lãnh đạo cũng toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm Điều dưỡng Người có công.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định số 136/QĐ-LĐTBXH ngày 17/3/2021 của Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc bổ nhiệm ông Hoàng Đức Thọ, Phó Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công giữ chức Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 18/3/2021.

Đồng chí Lâm Xuân Phương – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Đức Thọ.

Đồng chí Lâm Xuân Phương – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Đức Thọ

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lâm Xuân Phương – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở đánh giá cao sự cố gắng của đồng chí Hoàng Đức Thọ trong thời gian vừa qua, đồng thời yêu cầu trên cương vị mới được bổ nhiệm đồng chí phải tiếp tục nâng cao năng lực, phấn đấu rèn luyện hơn nữa, gương mẫu, giữ gìn đoàn kết nội bộ cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức, người lao động trong Trung tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lâm Xuân Phương – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Hoàng Đức Thọ Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của BTV Đảng ủy,Tập thể Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; sự tin tưởng, tín nhiệm của cán bộ, viên chức trong Trung tâm. Đồng thời với trách nhiệm là người đứng đầu đồng chí hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động trung tâm Điều dưỡng Người có công phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Anh Ngọc

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử