Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ năm, 01/06/2023
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng nữ cán bộ, CNVC ngành Lao động-TBXH

Thứ hai, 25/04/2016

Nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 7/3, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã tới thăm, chúc mừng nữ cán bộ, viên chức, lao động tại một số đơn vị thuộc Sở Lao động-TBXH.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng nữ cán bộ, viên chức, lao động Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng nữ cán bộ, viên chức, lao động Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

 

Thăm, chúc mừng nữ cán bộ, viên chức và lao động Trung tâm Điềudưỡng thương binh Nho Quan, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh nhấn mạnh, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp tôn vinh, dành tình cảm đặc biệt cho phụ nữ. Nhiều năm qua, Đảng và nhà nước luôn tạo điều kiện, tạo cơ hội để phụ nữ học tập, phấn đấu. 

 

Đ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng nữ cán bộ, viên chức, lao động Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần Ninh Bình.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng phấn khởi vì sự trưởng thành, tiến bộ không ngừng của phụ nữ Ninh Bình nói chung, chị em phụ nữ trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan nói riêng. Dù trong điều kiện nào chị em cũng luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, tự tin vươn lên khẳng định vai trò, vị trí của mình trong gia đình và xã hội.

Đồng chí nhấn mạnh, vai trò, vị trí của phụ nữ là rất lớn trong gia đình và xã hội, vì thế mỗi người phụ nữ phải luôn luôn đổi mới, tiến bộ để gia đình hạnh phúc, xã hội tiến bộ.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Thanh gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ trong tỉnh nói chung, nữ cán bộ, viên chức, lao động Trung tâm nói riêng. Chúc chị em sức khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, tiếp tục tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt nam.

Đến thăm, chúc mừng nữ cán bộ, viên chức, lao động của Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần Ninh Bình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh chia sẻ những vất vả, khó khăn của chị em làm việc tại đây.

Đồng thời bày tỏ sự vui mừng vì chị em phụ nữ của Trung tâm luôn cần mẫn, ngày đêm quan tâm, dành tình cảm, công sức, trí tuệ chăm sóc người bệnh, coi người bệnh như những người thân trong gia đình. Các chị luôn vượt lên khó khăn thực hiện tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.

Trước yêu cầu thực tế, đồng chí mong muốn chị em phụ nữ cần không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu, yêu nghề, đoàn kết cùng xây dựng gia đình, cơ quan thực sự là tổ ấm của mỗi người.

Nhân ngày 8/3, đồng chí chúc nữ cán bộ, viên chức, lao động của Trung tâm sức khỏe, hạnh phúc, luôn là những bông hoa đẹp trong gia đình, cơ quan và xã hội.

Đào Hằng-Minh Quang

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử