Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ năm, 01/06/2023
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Chương trình "Cặp lá yêu thương" tại Ninh Bình

Thứ sáu, 23/12/2016

Ngày 11/12/2016, Tại Trung tâm Thanh thiếu nhi Tỉnh, Trung tâm Tin tức VTV24- Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức Chương trình truyền hình trực tiếp “Cặp lá yêu thương”.

           Tham dự Chương trình có các đồng chí: Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đỗ Việt Anh, TUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; đồng chí Lâm Xuân Phương, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh; UBND các huyện, thành phố, một số cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, 33 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đông đảo nhân dân.

           Tại chương trình, khán giả đã được lắng nghe hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 33 em học sinh trên địa bàn tỉnh. Điều đáng cảm phục là vượt qua hoàn cảnh khó khăn đó, các em vẫn nỗ lực đến trường và đạt được thành tích cao trong học tập.

            Thông qua sự kết nối của chương trình “Cặp lá yêu thương” do Trung tâm Tin tức VTV24- Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Ngân hàng Chính sách Xã hội thực hiện đã có nhiều tổ chức, cá nhân, những tấm lòng hảo tâm tìm đến chia sẻ, giúp đỡ những “chiếc lá chưa lành” bằng nhiều hoạt động thiết thực như: tặng sách vở, quần áo, xe đạp… và mỗi em sẽ được nhận từ 400-900 nghìn đồng/tháng cho đến năm 18 tuổi.

            Những món quà tình nghĩa đó có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ và giúp đỡ những em nhỏ nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện và nghị lực để tiếp tục đến trường, dần hiện thực hóa ước mơ của mình.

Minh Khoa

 

   
Văn bản điện tử
Một cửa điện tử