Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ năm, 01/06/2023
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiện Lý trao tặng xe lăn cho người có công, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Thứ sáu, 19/08/2022

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2022), để động viên chia sẻ, giảm đi nỗi bất hạnh, thiệt thòi của người khuyết tật. Ngày 19/8/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiện Lý trao tặng 360 xe lăn, xe lắc và khung tập đi cho người có công, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Tham dự Chương trình có đồng chí Lâm Xuân Phương, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng chí Lê Thị Lựu, Phó giám đốc Sở, các đại biểu đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công an tỉnh, Hội Người khuyết tật tỉnh, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các huyện, thành phố, Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội, Trung tâm Điều dưỡng người có công.

 

Thay mặt Tập đoàn CT&D, bà Phạm Thu Trang, trợ lý cấp cao - Văn phòng đại diện CT&D tại Việt Nam đã trao biển tượng trưng 360 xe lăn trị giá trên 600 triệu đồng cho tỉnh Ninh Bình.

  

Ông Phan Hồng Quân, Ban Giám Đốc Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiện Lý và đồng chí Lâm Xuân Phương, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã cùng ký biên bản giao nhận xe lăn.

 


Tại buổi trao tặng, các đại biểu đã trao tặng 30 xe lăn cho đại biểu đại diện cho 30 người có công, người khuyết tật được nhận xe lăn đợt năm 2022.

 

Thay mặt Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Lê Thị Lựu, Phó giám đốc Sở gửi lời cảm ơn chân thành Tập đoàn CT&D và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiện Lý đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân rộng lan tỏa phong trào trợ giúp người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành từ các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm, đặc biệt là Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiện Lý trên hành trình nhân đạo tại tỉnh Ninh Bình.Tin bài và Ảnh: Minh Khoa, Quang Ninh

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử