Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ năm, 01/06/2023
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Truyền thông về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới

Thứ năm, 24/11/2022

Ngày 24/11/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị truyền thông về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới cho học sinh các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – GNTX huyện Kim Sơn.

Thực hiện Kế hoạch số 181/KH-UBND ngày 08/11/2022 của UBND tỉnh về triển khai thực hiện Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2022. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên huyện Kim Sơn tổ chức hội nghị truyền thông về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới cho học sinh các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

  

Ảnh: Đ/c Vũ Thị Phượng, Văn phòng Sở Lao động LĐTBXH trao đổi tại Hội nghị

Dự hội nghị có Lãnh đạo Văn phòng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Lãnh đạo Phòng LĐTXH huyện Kim Sơn, Ban Giám hiệu Trung tâm GDNN-GDTX huyện Kim Sơn, các thầy cô giáo và 100 em học sinh của trung tâm.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

 Hội nghị đã được nghe giảng viên của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội giới thiệu về giới, bình đẳng giới trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, triển khai kế hoạch thực hiện Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2022 và các ý kiến trao đổi, thảo luận của các em học sinh về các biện pháp phòng, chống bạo lực giới, nhất là đối với lứa tuổi thanh, thiếu niên.

Một số hình ảnh tại hội nghị

 

Vũ Phượng

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử