Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ năm, 01/06/2023
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Hội nghị sơ kết công tác Lao động, Người có công và Xã hội Quý 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Thứ sáu, 30/06/2017

Ngày 30/6/2017, sở Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Lao động, Người có công và Xã hội Quý 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Đồng chí Lâm Xuân Phương - Giám đốc Sở, phát biểu quán triệt  nội dung hội nghị

         Dự và chủ trì Hội nghị có: Đồng chí Lâm Xuân Phương, Giám đốc Sở; Các đồng chí Phó Giám đốc; Trưởng các phòng nghiệp vụ; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; Trưởng phòng Lao động Thương binh Xã hội các huyện, thành phố.

        Trong 6 tháng đầu năm 2017, toàn ngành đã tích cực, chủ động bám sát, triển khai thực hiện Chương trình công tác năm; tham mưu cho tỉnh xây dựng và ban hành nhiều chính sách lớn, quan trọng, đảm bảo thực hiện hiệu quả công tác an sinh xã hội; tiếp nhận, quản lý và sử dụng các nguồn kinh phí đúng quy định.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - PGĐ trình bày báo cáo đánh giá công tác Lao động, Người có công và Xã hội Quý 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Lãnh đạo đơn vị phát biểu ý kiến tại Hội nghị

        Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở yêu cầu trong thời gian tới các phòng nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc, phòng Lao động Thương binh Xã hội các huyện, thành phố tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ. Rà soát, bám sát và triển khai các giải pháp thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch của Ngành đã đề ra.

        Nhiệm vụ trước mắt trong tháng 7/2017, tập trung chỉ đạo, triển khai, hướng dẫn, đôn đốc các địa phương, đơn vị tổ chức các hoạt động thiết thực, đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trọng điểm hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ.

 

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử