Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ năm, 01/06/2023
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Hội nghị “ Lồng ghép giới trong lãnh đạo, quản lý”

Thứ tư, 06/09/2017

Thực hiện kế hoạch công tác Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2017, nhằm nâng cao kỹ năng về bình đẳng giới và lồng ghép giới trong các hoạt động chuyên môn của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo, quản lý nữ và đội ngũ cán bộ làm công tác Bình đẳng giới tỉnh nhà.

     Ngày 30/8/2017, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực về lồng ghép giới trong lãnh đạo, quản lý. Tới dự Hội nghị có đồng chí Lâm Xuân Phương, Giám đốc Sở, Phó trưởng ban thường trực Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh, các đồng chí nữ lãnh đạo và đại diện cán bộ nữ thuộc diện quy hoạch các chức danh quản lý, lãnh đạo các Sở, ban ngành, địa phương trong Tỉnh.

 

Đồng chí Lâm Xuân Phương - Giám đốc Sở, Phó trưởng ban thường trực Ban VSTBPN tỉnh

 Đồng chí Lê Thị Lựu - Phó Giám đốc sở LĐTBXH phát biểu tại Hội nghị

     Nội dung tập huấn được PGS-TS Nguyễn Thị Thuận, chuyên gia Giới, nguyên quyền Hiệu trưởng trường Đại học Lao động – xã hội, Phó chủ tịch Hội các trường đào tạo công tác xã hội Việt Nam giới thiệu những kiến thức về lồng ghép giới trong lãnh đạo, quản lý đến với đội ngũ cán bộ nữ và cán bộ làm công tác bình đẳng giới. Không khí làm việc thẳng thắn, cởi mở đã góp phần làm nên thành công của hội nghị. 

PGS-TS Nguyễn Thị Thuận, chuyên gia Giới - Giảng viên hội nghị

Thu Hương

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử