Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ năm, 01/06/2023
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Hội nghị tập huấn chính sách trợ giúp xã hội đối với người cao tuổi và nhân rộng mô hình câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau năm 2017

Thứ sáu, 13/10/2017

Ngày 12/10/2017, Sở LĐTBXH đã phối hợp với Ban Đại diện Hội người cao tuổi tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn chính sách trợ giúp xã hội đối với người cao tuổi và nhân rộng mô hình câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau năm 2017.

        Tham dự hội nghị có hơn 170 đại biểu gồm: Lãnh đạo Phòng LĐTBXH, Chủ tịch Hội NCT các huyện, thành phố; Chủ tịch Hội NCT các xã, phường, thị trấn, cùng giảng viên của Sở LĐTBXH, Ban đối ngoại Trung ương Hội người cao tuổi, phóng viên Báo Ninh Bình, Đài Phát thanh - Truyền hình.

          Lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về Luật người cao tuổi và các chính sách trợ giúp xã hội hiện hành đối với người cao tuổi, nhân rộng các mô hình câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của toàn thể xã hội trong công tác chăm sóc đời sống vật chất tinh thần và bảo trợ xã hội cho người cao tuổi đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

          Phát biểu khai mạc, Đ/c Lê Thị Lựu, Phó Giám đốc Sở Lao động - TB&XH đã nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp tập huấn, vai trò của hội người cao tuổi các cấp và hội viên trong việc tuyên truyền thực hiện Luật người cao tuổi và các chính sách hiện hành đồng thời nhân rộng mô hình câu lạc bộ liên thế hệ trên địa bàn tỉnh đảm bảo đúng kế hoạch đề ra đến năm 2020.     

 

Bích Phượng

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử