Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình
Thứ ba, 23/04/2024
Chào mừng bạn đến với Website Cổng thông tin điện tử Sở lao động thương binh xã hội ninh bình. Website hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Filefox và Chrome

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú tại Chi bộ Trung tâm Điều dưỡng Người có công

Thứ hai, 21/11/2022

Thực hiện Quyết định số 1817-QĐ/ĐUK ngày 27/10/2022 của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình, Sáng ngày 21/11/2022, Chi bộ Trung tâm Điều dưỡng Người có công thuộc Đảng bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Thị Hương Ly, viên chức Trung tâm Điều dưỡng Người có công trực thuộc Sở LĐTBXH.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lâm Xuân Phương – Bí thư Đảng ủy,  Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Hoàng Đức Thọ, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm, cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ Trung tâm Điều dưỡng Người có công. Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Đức Thọ - Bí thư Chi bộ Trung tâm đã công bố quyết định kết nạp Đảng; và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Hương Ly

 

 Đồng chí  Hoàng Đức Thọ - Bí thư Chi bộ Trung tâm đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Hương Ly

 

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên chi bộ, đảng viên mới Trần Thị Hương Ly tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt cho toàn thể đảng viên Chi bộ Trung tâm Điều dưỡng Người có công, đồng chí Hoàng Đức Thọ – Bí thư Chi bộ đã phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ của chi bộ cho đảng viên mới, cử đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Trần Thị Hương Ly.

 

Đồng chí  Hoàng Đức Thọ – Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên giúp đỡ đảng viên dự bị

 

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lâm Xuân Phương – Bí thư Đảng ủy,  Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội  chúc mừng đồng chí Trần Thị Hương Ly đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ Trung tâm Điều dưỡng Người có công có thêm đảng viên mới; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở LĐTBXH ngày càng phát triển.

 

Đồng chí Lâm Xuân Phương – Bí thư Đảng ủy,  Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu ý kiến tại buổi lễ

 

Trần Ninh

Bài viết khác
Văn bản điện tử
Một cửa điện tử