Thứ bảy, 18/05/2024

Quỹ Thiện Tâm tặng quà cho người nghèo huyện Nho Quan nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ sáu, 19/01/2024
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 19/01/2024, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn VinGroup) phối hợp với Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, UBND huyện Nho Quan tổ chức Chương trình trao 380 xuất quà (Mỗi xuất trị giá 600.000 đồng), tổng giá trị quà tặng là 228 triệu đồng cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Nho Quan.

Đ/c Bùi Hoàng Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng đại diện Quỹ Thiện Tâm trao qua cho các hộ nghèo.

Tới dự Chương trình, có đồng chí Bùi Hoàng Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Lê Thị Lựu, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, các đồng chí lãnh đạo Ban Văn hóa - Xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Nho Quan.

Đ/c Lê Thị Lựu, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng đại diện Lãnh đạo UBND huyện Nho Quan trao qua cho các hộ nghèo.

Đây là món quà ý nghĩa đối với hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn khi tết đến, xuân về, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, đoàn kết, sẻ chia trong cộng đồng của Quỹ thiện tâm tập đoàn Vingroup.
                                                                             Minh Khoa