Menu Left

Chương trình hoạt động lễ hội Hoa Lư từ ngày 12 đến ngày 15/4/2019

Ngày 30/01/2019 Ban tổ chức Lễ hội Hoa Lư đã ban hành văn bản số 09/CTr-BTC về hoạt động lễ hội Hoa Lư từ ngày 12 đến ngày 15/4/2019 (tức ngày 08 đến ngày 11 tháng 3 năm Kỷ Hợi).

Lễ hội Hoa Lư 2019 được tổ chức từ ngày 13-15/4

Lễ hội Hoa Lư năm 2019 sẽ được tổ chức trong 3 ngày, từ 13-15/4 (tức ngày 9-11/3 âm lịch), theo quy mô cấp tỉnh, với vị thế là di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia.

Lợi ích sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4

Một trong những mục tiêu quan trọng để nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, trong đó có cải cách thủ tục hành chính là việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai Dịch vụ công trực tuyến vào thực hiện việc giải quyết thủ tục hành chính, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị.

Đối tượng thuộc diện tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc theo quy định tại Nghị định số 143/2018/NĐ-CP

Thời gian qua, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nhận được văn bản của một số địa phương, doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp đề nghị làm rõ đối tượng thuộc diện tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc.

Không tiếc những ai phai nhạt lý tưởng, không còn thiết tha với Đảng

Cùng với việc rèn luyện đảng viên, sàng lọc, xử lý những đảng viên vi phạm, nên chăng cần “mở đường” cho những Đảng viên không còn tha thiết với Đảng…

Mã độc GandCrab 5.2 lan rộng ở Việt Nam qua email giả mạo Bộ Công an

Ngày 15/3, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam phát đi cảnh báo mã độc GandCrab 5.2 lây lan ở Việt Nam qua email giả mạo Bộ Công an.

Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình