Menu Left

Cuộc thi viết "Tìm hiểu Luật An Ninh mạng"

Thực hiện Kế hoạch số 29/KH-UBND ngày 14/3/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình về việc tổ chức Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng” trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện, cụ thể như sau:

Khám sàng lọc, chỉ định phẫu thuật, can thiệp tim mạch miễn phí cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh tỉnh Ninh Bình

Để giúp trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được khám, chữa bệnh miễn phí. Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức khám sàng lọc, chỉ định can thiệp phẫu thuật miễn phí bệnh lý tim bẩm sinh cho trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019

Sáng 4/5, tại Công ty TNHH Great Global International (Khu công nghiệp Gián Khẩu, Gia Viễn), Ban Chỉ đạo Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động tỉnh đã tổ chức lễ mít tinh điểm của tỉnh để phát động hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019, theo chủ đề “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”.

Chương trình hoạt động lễ hội Hoa Lư từ ngày 12 đến ngày 15/4/2019

Ngày 30/01/2019 Ban tổ chức Lễ hội Hoa Lư đã ban hành văn bản số 09/CTr-BTC về hoạt động lễ hội Hoa Lư từ ngày 12 đến ngày 15/4/2019 (tức ngày 08 đến ngày 11 tháng 3 năm Kỷ Hợi).

Lễ hội Hoa Lư 2019 được tổ chức từ ngày 13-15/4

Lễ hội Hoa Lư năm 2019 sẽ được tổ chức trong 3 ngày, từ 13-15/4 (tức ngày 9-11/3 âm lịch), theo quy mô cấp tỉnh, với vị thế là di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia.

Lợi ích sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4

Một trong những mục tiêu quan trọng để nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, trong đó có cải cách thủ tục hành chính là việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai Dịch vụ công trực tuyến vào thực hiện việc giải quyết thủ tục hành chính, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị.

Đối tượng thuộc diện tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc theo quy định tại Nghị định số 143/2018/NĐ-CP

Thời gian qua, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nhận được văn bản của một số địa phương, doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp đề nghị làm rõ đối tượng thuộc diện tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc.

Không tiếc những ai phai nhạt lý tưởng, không còn thiết tha với Đảng

Cùng với việc rèn luyện đảng viên, sàng lọc, xử lý những đảng viên vi phạm, nên chăng cần “mở đường” cho những Đảng viên không còn tha thiết với Đảng…

Mã độc GandCrab 5.2 lan rộng ở Việt Nam qua email giả mạo Bộ Công an

Ngày 15/3, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam phát đi cảnh báo mã độc GandCrab 5.2 lây lan ở Việt Nam qua email giả mạo Bộ Công an.

Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình